MỸ NHUNG PHARMACY:
Chào mừng bạn đến với website của hiệu thuốc Mỹ Nhung. Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách!
   03503 631 668
   0169 599 6699
   0912 8888 69
  Mở cửa kinh doanh 365 ngày trong năm
  Giờ mở cửa: 7h
  Giờ đóng cửa: 22h30 
Lượt truy cập: 88258
Đang trực tuyến: 5

CS/GS/MSM
- Giúp bồi bổ và tái tạo lớp sụn và chất nhờn ở các đầu khớp xương, ngăn ngừa sự thoái hóa và giúp hồi phục các khớp xương bị tổn thương.
- Hỗ trợ điều trị các bệnh cấp và mãn tính về xương khớp như viêm, đau nhức các khớp, thoái hóa khớp, lão hóa đốt sống, gai đôi cột sống…
Thông tin sản phẩm
CS/GS/MSMChodroitin/Glucosamine/MSM Complex

Thành phần: Mỗi liều serving size có chứa
MSM methyl sulfonyl methane……………………………………………...2000mg
Glucosamin sulfate………………………………………………………......1500mg
Chondroitin sulfate…………………………………………………………....1200mg

Cơ chế tác dụng:
Glucosamine sulfate là thành phần chính của Glycosaminoglycan cấu tạo nên sụn khớp. Chính sự suy giảm tổng hợp Glycosaminoglycan là yếu tố chính gây ra gây thoái hóa xương khớp. Việc bổ sung Glucosamine là cung cấp nguyên liệu cho quá trình tổng hợp và phục hồi Glycosamino-glycan ở sụn khớp, nhờ đó có thể điều trị tận gốc nguyên nhân của viêm xương khớp. Một ưu điểm nổi trội của Glucosamine là nó không có tác dụng phụ, ngay cả khi dùng lâu dài. Điều này hoàn toàn có cơ sở vì Glucosamine chính là một chất được tổng hợp tự nhiên trong cơ thể người, do đó được cơ thể dung nạp dễ dàng. Cho đến nay đã có hàng loạt thử nghiệm lâm sàng chứng minh tác dụng của Glucosamine sulfate trong điều trị viêm xương khớp nhưng không kèm theo các tác dụng phụ mong muốn, đặc biệt khi so sánh với nhóm thuốc chống viêm phi Steroid và corticosteroid.

Chondroitin Sulfate được chiết xuất từ sụn vi cá mập. Trong khi Glucosamin là một loại đường amin cấu tạo và hồi phục cụn, thì Chondroitin Sulfat lại tạo ra tính đàn hồi cho sụn. Chondroitin Sulfat có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp theo cơ chế ức chế các enzyme elastase có vai trò phá hủy sụn và kích hoạt các enzyme có vai trò xúc tác phản ứng tổng hợp acid hyaluronic là chất giúp khớp hoạt động tốt. Bên cạnh đó, Chondroitin Sulfat kích thích quá trình tổng hợp các proteoglucan- thành phần cơ bản tạo nên sụn nên có tác dụng tái tạo mô sụn, bảo đảm sụn vừa chắc vừa có tính đàn hồi. Vì thế thường được chỉ định dung bổ trợ trong các chứng hư khớp và thoái hóa khớp.

MSM: Các nghiên cứu gần đây cho thấy MSM - methylsulfonylmethane khi kết hợp với glucosamine làm giảm đau và cải thiện đáng kể hoạt động của khớp xương.

Công dụng:
- Giúp bồi bổ và tái tạo lớp sụn và chất nhờn ở các đầu khớp xương, ngăn ngừa sự thoái hóa và giúp hồi phục các khớp xương bị tổn thương.
- Hỗ trợ điều trị các bệnh cấp và mãn tính về xương khớp như viêm, đau nhức các khớp, thoái hóa khớp, lão hóa đốt sống, gai đôi cột sống…
- Tác dụng rõ rệt sau khoảng 1 tháng sử dụng, nếu là bệnh mãn tính thì cần nhiều thời gian hơn.
- Thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, không gây tác dụng phụ.

Đối tượng sử dụng: Người trưởng thành, người già.
Cách sử dụng: Người lớn: Uống 5 viên/ ngày, sáng 3 viên, chiều 2 viên trước bữa ăn
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng.
Thời gian sử dụng: 03 năm kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng ghi trên vỏ hộp.

Qui cách đóng gói: lọ 90 viên nang

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

 
Sản phẩm cùng loại