BESTMAMA

bestmama-bestmama

Giá: liên hệ

  • Cửa hàng: Còn hàng

  • Gọi điện đặt hàng: (0350)36.31.668
    (7:00 - 22:00 mỗi ngày)

Xem nhanh

- Cung cấp các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho phụ nữ trước, trong khi mang thai và sau khi sinh.
- Giảm triệu chứng nôn nghén, táo bón của thai kỳ.
- Giảm nguy cơ sảy thai, sinh non và giảm thiểu rủi ro dị tật thai nhi, tăng cường sức đề kháng cho mẹ và bé.

Công thức chuẩn của Hoa Kỳ - Chỉ một viên mỗi ngày. 

Cung cấp các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho phụ nữ trước, trong khi mang thai và sau khi sinh. 

Giảm triệu chứng nôn nghén, táo bón của thai kỳ.

Giảm nguy cơ sảy thai, sinh non và giảm thiểu rủi ro dị tật thai nhi, tăng cường sức đề kháng cho mẹ và bé.  

THÀNH PHẦN CẤU TẠO:

Thành phần

Hàm lượng/1 viên

DHA

100 mg

Bột rễ củ gừng

25mg

Sắt

18 mg

Folic Axit

800 mcg

Oyster Shell Calcium –       Canxi thiên nhiên từ vỏ sò

500 mg

Beta Carotene

2000 IU

Thiamin

1.7 mg

Riboflavin

2 mg

Pantothenic Acid

10 mg

Vitamin B6

2.5 mg

Vitamin B12

8 mcg

Vitamin C

60 mg

Vitamin D3

400 IU

Vitamin E

30 IU

Biotin

200 mcg

Niacin

20 mg

Đồng

2 mg

Kẽm

15 mg

Probiotic Enzyme:   Lactobacillus Rhamnosus 80%Lactobacillus Acidophilus 10%Bifidobacterium Bificum 10%

100.000.000 vi sinh

LIỀU DÙNG: Uống 1 viên/ngày, trong hoặc sau ăn hoặc theo chỉ định của bác sỹ.

CHỈ ĐỊNH: Phụ nữ chuẩn bị mang thai, trong thời kỳ mang thai và sau khi sinh

CÔNG DỤNG:

  • Giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng lên của cơ thể trước và trong khi mang thai, cũng như sau khi sinh và trong thời gian cho con bú.
  • Cung cấp DHA, các vitamin và khoáng chất giúp cho bé phát triển khỏe mạnh.
  • Giảm triệu chứng nôn nghén, cung cấp các men vi sinh Probiotic giúp ngăn ngừa, phòng chống táo bón và tăng cường sức khỏe cho mẹ.
  • Giúp quá trình tổng hợp gien DNA, giảm thiểu rủi ro dị tật cho thai nhi.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

CƠ CHẾ TÁC DỤNG:

  • Axít Folic: Có vai trò trong sự tăng trưởng và sinh sản của các tế bào. Thiếu axít folic thường ảnh hưởng đến sự hình thành hồng cầu. Việc bổ sung axít folic trước, trong quá trình mang thai rắt cần thiết cho sự phát triển não, các dây thần kinh và sự phát triển của bào thai. Nếu thiếu axit folic sẽ ảnh hưởng sức khỏe thai phụ và trẻ sinh ra dễ có nguy cơ mắc các dị tật bẩm sinh.
  • DHA: Cần thiết cho phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt và sự phát triển hoàn hảo của hệ thần kinh của thai nhi và trẻ sơ sinh. Một số nghiên cứu chỉ ra rằng bổ sung DHA trong quá trình mang thai sẽ giúp tăng cường trí thông minh, nhận thức và hoạt động hàng ngày của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Men vi sinh (Probiotic enzyme): Là những chế phẩm vi sinh được làm từ vi khuẩn hoặc nấm. Khi bổ sung các men vi sinh này vào cơ thể, các vi khuẩn có lợi sẽ cạnh tranh không cho các vi khuẩn có hại bám vào niêm mạc ruột để gây bệnh cho trẻ. Nó còn tăng cường hấp thu nước vào trong lòng ruột, giúp làm mềm phân, các vi khuẩn có lợi giúp tế bào niêm mạc ruột tăng sản xuất các loại kháng thể.
  • Bột rễ gừng: Luôn được coi là một thực phẩm có lợi cho sức khỏe tổng thể, có thể được sử dụng để giảm bớt các vấn đề về đường tiêu hóa, giúp giảm thiểu nôn nghén trong thai kỳ.
  • Sắt: giúp tăng thể tích máu cần để phát triển thai nhi và tuần hoàn máu qua nhau thai. Sắt cần cho sự sản xuất hemoglobin, một protein vận chuyển oxy đi khắp cơ thể và tới thai nhi đang phát triển. Ngoài ra Sắt giữ một vai trò trong sự phát triển của não bộ. Thiếu Sắt có thể làm giảm lượng ôxy vận chuyển đến thai nhi, có thể dẫn tới sinh non, hạn chế sự tăng trưởng trong tử cung, cân năng khi sinh thấp và có thể dẫn đến suy yếu não của thai nhi.
  • Beta Carotene: Betacarotene là một nguồn cung cấp retinol an toàn hơn vitamin A trong thời gian mang thai.Retinol rất cần thiết cho sự phát triển thị lực và sức khoẻ của mắt của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.Retinol cũng cần cho việc xây dựng một hệ miễn dịch bền vững, giúp làn da và màng nhầy khoẻ mạnh. Ngoài ra nó còn có tác dụng bảo vệ các chất chống oxi hóa ở mẹ và bé.
  • Canxi thiên nhiên chiết xuất từ vỏ sò: Là nguyên tố hoạt động nhất trong cơ thể con người, rất cần thiết cho sự phát triển của xương và răng của thai nhi và trẻ sơ sinh. Giảm nguy cơ loãng xương và ngăn ngừa chứng cao huyết áp và sinh non.
  • Đồng: Có nhiều chức năng sinh lý quan trọng chủ yếu cho sự phát triển của cơ thể, tham gia thành phần cấu tạo của nhiều loại enzim có liên quan chặt chẽ đến quá trình hô hấp của cơ thể.
  • Vitamin E: Có tác dụng chống oxy hóa, hạ thấp nồng độ cholesterol trong máu, các vitamin tan trong nước tham gia vào quá trình chuyển hóa các chất dinh dưỡng, tạo năng lượng cho cơ thể hoạt động.Vitamin E góp phần thuận lợi cho quá trình mang thai, sự phát triển của thai nhi và giảm được tỷ lệ sẩy thai hoặc sinh non là do đã trung hòa hoặc làm mất hiệu lực của gốc tự do trong cơ thể.
  • Viamin D: Vitamin D giúp hấp thu canxi trong ruột non, và điều hoà việc phân phối canxi trong cơ thể mẹ và thai nhi. Vitamin D đảm bảo rằng canxi có đủ cho việc xây dựng bộ xương chắc khỏe. Thiếu vitamin D có thể dẫn đến dị dạng xương, giòn xương và bệnh còi xương ở trẻ.
  • Vitamin B2: Giữ vai trò chủ yếu trong các phản ứng oxy hóa ở tế bào trong tất cả các mô ở cơ thể.
  • Vitamin C: Là một chất chống oxy hoá tốt, nó tham gia vào nhiều hoạt động sống quan trọng của cơ thể. Nó đóng vai trò quan trọng trong quá trình hình thành collagen, một protein quan trọng đối với sự tạo thành và bảo vệ các mô như da, sụn, mạch máu, xương và răng.
  • Niacin: Niacin và các amin của nó có vai trò cốt yếu trong các cơ chế oxy hóa để giải phóng năng lượng của các phân tử glucid, lipid, protid.
  • Vitamin B12: Đóng vai trò quan trọng là các coenzym đồng vận chuyển và tham gia vào nhiều quá trình chuyển hóa quan trọng, trong đó đáng chú ý là quá trình chuyển hóa acid folic và tổng hợp ADN nên rất cần cho sự tổng hợp sinh hồng cầu.
  • Biotin:Đóng vai trò quan trọng đối với sự tăng trưởng và phát triển của cơ thể. Chúng thực hiện quá trình trao đổi chất đối với sự tăng trưởng tế bào, tham gia vào hoạt động sản xuất năng lượng từ thức ăn, chuyển hóa chất dinh dưỡng thành năng lượng cho các hoạt động của cơ thể. Vitamin này giúp cơ thể có một làn da, mái tóc, gan, mắt và hệ thần kinh khỏe mạnh

BẢO QUẢN: Bảo quản nơi khô ráo, tránh tiếp xúc trực tiếp ánh sáng mặt trời, xa tầm với trẻ em.

HẠN SỬ DỤNG: 3 năm kể từ ngày sản xuất (xem trên bao bì sản phẩm).

QUY CÁCH BAO GÓI: Hộp HDPE/PET 30 viên nang.

Uống 1 viên/ngày, trong hoặc sau ăn hoặc theo chỉ định của bác sỹ.