Vitamin, thuốc bổ Tìm thấy 10 sản phẩm
 • surbex-z-tab-A020480

  SURBEX-Z TAB

  Giá: liên hệ

  Chọn mua

 • iberet-tab-500mg-A020740

  Iberet tab 500mg

  Giá: liên hệ

  Chọn mua

 • Redoxon Double Eff Tab
  - MyVita Vitamin C hương vị cam đáp ứng đầy đủ nhu cầu vitamin C hàng ngày. Đặc biệt, MyVita Vitamin C hiệu quả trong các trường hợp chế độ ăn uống không cân đối, giúp cơ thể hồi phục sức khỏe sau khi khỏi bệnh, sau phẫu thuật, những người làm việc căng thẳng về trí óc và sức lực, trẻ em đang thới kỳ phát triển.
  - Phối hợp với thuốc kháng sinh trong điều trị các bệnh nhiễm trùng, bệnh cúm, cảm lạnh, viêm nướu răng (scorbut), chảy máu lợi, chứng hôi miệng.
 • berlthyrox-tab-100mg-0000000000152

  Berlthyrox tab 100mg

  40,500 vnđ /hộp

  Chọn mua

  Berlthyrox tab 100mg
  - Dùng điều trị thay thế trong các trường hợp thiếu hormone giáp trạng ở các bệnh nhân suy tuyến giáp.
  - Ngăn ngừa sự phì đại trở lại của tuyến giáp sau phẫu thuật cắt bỏ bướu giáp (ngăn ngừa bướu giáp tái phát) mặc dù thấy chức năng tuyến giáp là bình thường.
  - Điều trị bệnh Goitre nhẹ trong các trường hợp chức năng tuyến giáp bình thường.
  - Điều trị hỗ trợ trong các điều trị cường giáp với các thuốc kháng giáp tổng hợp sau khi tình trạng chuyển hóa đã được điều chỉnh về mức bình thường.
  - Trong các trường hợp bướu giáp ác tính, nhất là sau phẫu thuật, dùng L-thyroxine để ngăn chặn bướu tái phát và điều trị thay thế trong các trường hợp thiếu hormone tuyến giáp.
 • berocca-performance-0000000000134

  Berocca Performance

  69,800 vnđ /hộp

  Chọn mua

  Berocca Performance
  Phòng ngừa và bổ sung trong các tình trạng tăng nhu cầu hay tăng nguy cơ thiếu các vitamin tan trong nước, như khi bị stress thể chất, tăng chuyển hóa năng lượng, mệt mỏi, bứt rứt, khó chịu, mất ngủ. Đặc biệt đáp ứng nhu cầu gia tăng của vitamin tan trong nước đối với các đối tượng hay các tình trạng sau: lao động chân tay nặng, stress kéo dài, nhiễm trùng hay sốt kéo dài; bệnh lý đường ruột, cắt bỏ dạ dày; nghiện rượu; điều trị hỗ trợ trong các bệnh lý nặng hoặc mãn tính.
 • supradyn-eff-tab-0000000000138

  Supradyn Eff Tab

  70,100 vnđ /hộp

  Chọn mua

  Supradyn Eff Tab
  Pngừa và bổ sung cho chế độ ăn không đầy đủ hoặc thiếu cân đối (suy yếu, mệt mỏi thể chất), thời kỳ dưỡng bệnh.
 • Laroscorbine Amp 500mg/5ml
  Phòng ngừa tình trạng thiếu vitamin C trong trường hợp không dùng được qua đường uống.
 • becozyme-amp-inj-2ml-0000000000130

  Becozyme Amp Inj 2ml

  133,100 vnđ /hộp

  Chọn mua

  Becozyme Amp Inj 2ml
  Phòng và điều trị các bệnh lý thiếu vitamin như bệnh Beriberi, nứt môi, viêm lưỡi, lở mép, bệnh Pellagra. Đáp ứng các nhu cầu vitamin gia tăng trong thai kỳ, cho con bú. Điều trị phụ trợ trong bệnh lý gan, viêm dây thần kinh & viêm đa dây thần kinh.
 • Supradyn Active Plus Tab
  Được dùng để phòng ngừa và bổ sung cho chế độ ăn không đầy đủ hoặc thiếu cân đối (suy yếu, mệt mỏi thể chất). Thời kỳ dưỡng bệnh.